Giới thiệu

Sàn Gỗ Hoàng Yến  được thành lập năm 2008 với mục tiêu chuyên sản xuất sàn gỗ.

 Hoàng Yến đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói  sản xuất - thi công Sàn Gỗ cho nhiều dự án căn hộ, biệt thự... Đội ngũ nhân viên-sản xuất –thi công chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng.Sàn Gỗ Hoàng Yến đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của phân khúc Sàn Gỗ “thiết kế theo phong cách riêng” và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự, mở rộng nhà máy, đầu tư thiết bị máy móc và cải tiến quy trình làm việc. Nhà máy sản xuất  được trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, do tập đoàn Homag - Đức và Biesse - Ý chế tạo. Sàn Gỗ Hoàng Yến tự hào cung cấp sản phẩm cho khách hàng đạt tiêu chuẩn cao về mỹ thuật, chất lượng, thân thiện với môi trường,Tốt cho sức khỏe

Với uy tín và kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, Sàn Gỗ Hoàng Yến hoàn toàn có đầy đủ khả năng cũng như năng lực tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Tầm nhìn của Sàn Gỗ Hoàng Yến

Trở thành nhà sản xuất –thi công Sàn Gỗ Hoàng tiên phong về công nghệ và chất lượng  theo phong cách riêng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Giúp mọi người sống tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc trong căn nhà của họ.

Giá trị cốt lõi của nhân viên

♦   Integrity.

♦   Tận tâm với khách hàng.

♦   Tinh thần đội nhóm.

♦   Nhận trách nhiệm.

♦   Cải tiến liên tục.

Sàn Gỗ Hoàng Yến sẽ đạt được điều này bằng cách

♦   Dẫn đầu về đổi mới bằng cách cải tiến liên tục công nghệ và quy trình sản xuất.

♦   Tạo ra những điểm độc đáo về thiết kế và sự tinh xảo trong từng sản phẩm, dịch vụ Hoàng Yến cung cấp.

♦   Luôn duy trì sự tăng trưởng và hoàn thiện hoạt động kinh doanh.

♦   Thu hút, phát triển và động viên những người tài.

Sự khác biệt của Sàn Gỗ Hoàng Yến

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng, quy trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt. Xin mời bạn cùng chúng tôi tham gia hành trình sáng tạo không gian sống hấp dẫn, mang phong cách của riêng bạn mà bạn hãnh diện gọi đó là Phong Cách Của Tôi.

hotline